Giới thiệu
Tên Công ty: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHẤT THIÊN
Tên giao dịch: NHAT THIEN TECHNOLOGY COMPANY
Tên viết tắt: VPACK
Địa chỉ : SỐ 17, ĐƯỜNG SỐ 9, KDC HIM LAM 2, BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH
Mã số thuế: 0309259110
Điện thoại
028.6270.2678 - 028.6270.2679      Fax: +84 8 38143185    Hotline: 090.999.88.31 - Ms.Ngọc

 

 

Kính thưa : Quý khách hàng! 

Trong những năm qua, Công ty TNHH CÔNG NGHỆ NHẤT THIÊN với phương châm "chất lượng hàng đầu, hậu mãi dài lâu, giá cả hợp lý. Nên Chúng Tôi, công ty TNHH CÔNG NGHỆ NHẤT THIÊN luôn là người bạn thân thiết của quý khách hàng trong các lĩnh vực: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nước giả khát, thủy sản, nông sản, hóa chất,... góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, tự động hóa sản xuất, tăng năng suất, tăng  tính thẩm mỹ, tính cạnh tranh của sản phẩm.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách những thiết bị sau:

1.      MÁY HÀN MIỆNG TÚI LIÊN TỤC: Dùng để đóng kín miệng bao sau khi cho sản phẩm vào. thích hợp cho ngành thực phẩm, hóa chất, thủy sản, sản phẩm dạng bột, dạng hạt...

2.      MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG NẰM: sử dụng để đóng gói sản phẩm trong nghành dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm ... tốc độ đóng gói cao.

3.      MÁY CHIẾT VÀ ĐÓNG GÓI BỘT TỰ ĐỘNG: sử dụng cơ cấu chiết bằng trục xoắn, độ chính xác cao. thích hợp cho các sản phẩm dạng bột, dạng hạt trong các nghành thực phẩm, dược phẩm, nông dược...

4.      MÁY IN DATE TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG: thích hợp in trên nhãn hoặc bao bì có chứa sản phẩm. nét in đẹp không tróc, tốc độ in cao.

5.      Bộ phận in date gắn trực tiếp trên máy đóng gói đứng hoặc nằm. sử dụng ruban carbon hoặc mực solid.

6.      MÁY DÁN DECAL TỰ ĐỘNG: Dán nhãn decal trên chaitronf hoặc chai dẹp. sử dụng nhãn decal dạng cuộn. máy dán chuẩn, nhanh.

7.      MÁY DÁN MÀNG NHÔM: thích hợp trong nghành dược phẩm, mỹ phẩm nông dược, hóa chất.. đảm bảo việc bảo và an toàn cho sản phẩm.

8.      MÁY XAY: xay nguyên liệu dạng thô thành bột như: đường, ớt, tiêu, gia vị, đậu phộng, hạnh nhân, cà phê, ngũ cốc... độ mịn và công suất tùy thuộc vào đặt tính của sản phẩm.

9.      MÁY ĐÓNG GÓI MÀNG CO TỰ ĐỘNG: Dùng để đóng gói màng co từng sản phâm hoặc một nhóm sản phẩm: như sữa hộp, nước dạng lon, chai và các sản phẩm cần đóng gói màng co.

10.   MÁY ĐÓNG ĐAI THÙNG TỰ ĐỘNG VÀ BÁN TỰ ĐỘNG: Dùng để đóng các thùng hàng carton, các tập giấy vở, gạch tuy nen, ngói, kiện hàng... tốc độ đóng nhanh, sản phẩm được trắc chắn, tăng tính thẩm mỹ, thích hợp cho các đơn hàng xuất khẩu.

11.   DÂY ĐAI NHỰA PP: dùng đai kiện hàng, tập giấy vở, gạch ngói giúp cho sản phẩm được trắc chắn khi vận chuyển. tăng tính thẩm mỹ.

12.   MÀNG CO POF: Dùng để bọc các sản phẩm như tập giấy vở, gạch men, hộp trà, co các lốc sản phẩm... tác dụng dúp cho sản phẩm trống lại tác nhân có hai của môi trường, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm,  sản phẩm màng co pof thân thiện với môi trường đạt tiêu chuân quốc tế nên được dùng để đóng các sản phẩm xuất khẩu.

13.   MÁY HÚT CHÂN KHÔNG.

14.   BỌ NHỰA DÙNG CHO DÂY ĐAI 12mm - 15mm: Làm từ 100% nhựa nguyên sinh, chịu được nhiệt độ -40 độ C. Ứng dụng trong các ngành đông lạnh xuất khẩu - ngành may mặc xuất khẩu sang châu Âu- Mỹ.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp ruban, mực, linh kiên của máy đai thùng như: dao cắt, cuôn lò so, dao hàn, solenoi....